SYA 321 1 result 1

Lý do Cửa Nhựa Gỗ Sungyu được lựa chọn làm Cửa Nhà Vệ Sinh

Môi trường Nhà Vệ Sinh

Chắc hẳn bạn đã biết,Nhà Vệ Sinh là nơi diễn ra quá trình tiếp xúc trực tiếp với nước,hóa chất tẩy rửa,..đồng thời môi trường luôn ẩm ướt,có mùi khó chịu.Đặc biệt,cũng là nơi diễn ra sự riêng tư của mỗi cá nhân,giới tính trong cộng đồng,xã hội.

OD 6GL xoan dao result

Cửa Nhà Vệ Sinh là gì?

Cửa Nhà Vệ Sinh là nơi bảo vệ sự riêng tư của mỗi cá nhân,con người cụ thể.Điều đó đòi hỏi cửa nhà vệ sinh phải có độ an toàn,độ bền cao,chống nước,chống ẩm nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng của môi trường nhà vệ sinh.Absdoor chúng tôi xin giới thiệu dòng Cửa Nhựa Gỗ Sungyu cao cấp,đáp ứng mọi yêu cầu trên của quý khách hàng.

SYA 457 1 result
Cửa nhựa gỗ sungyu mẫu 2021

Cửa Nhựa Gỗ Sungyu là gì?

Cửa Nhựa Gỗ Sungyu là loại Cửa nhựa giả gỗ ,bề mặt thiết kế giả gỗ trông như gỗ thật ,có thành phần là nhựa gỗ bao gồm các mùn gỗ được liên kết với nhau bằng hợp chất nhựa tổng hợp sau đó được ép nén ở áp suất cao để tạo ra thành các tấm ván cửa nhựa.

SYA 348 1 result
Cửa Nhựa Gỗ Sungyu mẫu 2021

Lý do Cửa Nhựa Gỗ Sungyu được lựa chọn làm Cửa Nhà Vệ Sinh

  • Có khả năng chịu nước cực tốt
  • Không cong vênh, không co ngót, không bị ăn mòn,…
  • Chống ẩm mốc, kháng khuẩn.
  • Vệ sinh,lau chùi dễ dàng
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt
  • Được sản xuất với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Cấu tạo của Cửa Nhựa Gỗ Sungyu

Cửa Nhựa Gỗ Sungyu tổng hợp gồm: nhựa và bột gỗ tạo nên loại vật liệu giống gỗ nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như Cửa nhựa.

cau tao cua nhua go result result

Cửa Nhựa Gỗ Sungyu được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa PVC và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc, gọi là Nhựa gỗ.

cua go nhua composite2 result

Ứng dụng của Cửa Nhựa Gỗ Sungyu

Cửa Nhựa Gỗ Sungyu được thường thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với không gian các căn hộ, nhà phố, biệt thự,nội thất nhà ở :Cửa phòng ngủ,cửa phòng vệ sinh,cửa phòng tắm là những vị trí thích hợp được khách hàng ưa chuộng lắp đặt. Đây là những vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ, không yêu cầu độ an toàn và chắc chắn quá cao.

SYB 243 1 result 2
Cửa thông phòng mẫu 2021
SYB 134 1 result result 1
Cửa phòng tắm mẫu 2021
SYA 356 1 result
Cửa Nhà Vệ Sinh mẫu ô kính

Báo giá Cửa Nhựa Gỗ Sung Yu

Nhiều người tiêu dùng,khách hàng quan tâm nhất là chất lượng ,độ bền và giá cả.

bao gia sungyu
Bảng tham khảo giá

Giá Cửa Nhựa Gỗ Sung Yu cũng nằm trong phân khúc giá rẻ ,phù hợp với khách hàng từ thu nhập thấp đến cao. Đây cũng là một trong những lợi thế của dòng cửa nhựa giả gỗ này vì đáp ứng được đa dạng nhu cầu, kế hoạch chi tiêu của đại đa số khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và lắp đặt cửa cho tổ ấm,công trình của mình hãy liên hệ với ABSDoor chúng tôi, mọi quy chuẩn, chất lượng sẽ được bảo hành cho khách hàng.

Hotline0816.027.788 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *