OD YY 88 1 result 1

Cửa Nhựa Đài Loan dòng cửa đang bán nhanh hiện nay trên thị trường

Người tiêu dùng không hẳn còn xa lạ với dòng Cửa Nhựa,đặc biệt là dòng Cửa Nhựa Đài Loan được khách hàng tin tưởng,mua và lựa chọn nhiều trong năm qua.

OD YY 42 1 result

Cửa Nhựa Đài Loan là gì?

Cửa Nhựa Đài Loan là dòng Cửa Nhựa Giá Rẻ có diện mạo giả gỗ như gỗ thật, có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng,dòng cửa đang dần thống lĩnh thị trường về tính ưu việt của nó, thay cho những loại cửa truyền thống như sắt, gỗ, nhôm.Với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc khác nhau ,đa dạng… nên rất dễ để phối màu cho hòa hợp với không gian nhà.

OD YB 39 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Sự xuất hiện của dòng Cửa Nhựa Đài Loan 

Sự xuất hiện của dòng Cửa Nhựa Đài Loan khiến cho người tiêu dùng vô cùng hài lòng,đặc biệt là người ưa chuộng dòng Cửa nhựa giá rẻ.Cải thiện cuộc sống,tiết kiệm chi phí,thời gian sản xuất nhanh và hợp thời thượng.

OD YB 25 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Cửa Nhựa Đài Loan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Cửa Nhựa Đài Loan là một sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền của Đài Loan. Nguyên liệu chính là bột gỗ và hạt nhựa cao cấp được trộn đều với nhau cùng các chất phụ gia.

Các nguyên liệu chính được ép ở nhiệt độ cao tạo thành các thanh đố profile. Các thanh đố sau khi hoàn thành được cắt và ghép theo các kích thước phù hợp, tạo ra cửa nhựa gỗ.

cau tao cua nhua dai loan result

Ưu điểm của dòng Cửa nhựa đài loan

  • Cửa có giá rẻ so với dòng cửa khác
  • Khả năng chống ẩm,chống nước cực tốt
  • Khả năng chống cong vênh,nứt nẻ,cách âm tốt
  • Trọng lượng tương đối nhẹ,phù hợp cho mọi công trình,không gian
  • Nhiều mẫu mã,thiết kế đa dạng,bắt mắt.
OD YB 54 1
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

 

Ứng dụng 

Với tính chống nước,chống ẩm cực tốt nên cửa thường được lắp đặt vị trí Cửa Nhà Tắm,Nhà Vệ Sinh.Ngoài ra,Cửa có diện mạo giả gỗ như gỗ thật, có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng nên lắp đặt Cửa thông phòng,Cửa phòng ngủ,..

OD YW 13 1 result
Cửa nhà tắm,nhà vệ sinh
OD YK 20 1 result 1
Cửa phòng mẫu 2021
OD 05 804Lg 1 result
Cửa phòng ngủ mẫu 2021

Lý do cửa được khách hàng ưa chuộng so với dòng cửa khác

Cửa Nhựa Đài Loan là một trong những dòng Cửa Nhựa Giá Rẻ thường có giá thành thấp hơn so với dòng Cửa Nhựa khác,Cửa gỗ tự nhiên hay Cửa Gỗ công nghiệp.Với độ bền cao,không cong vênh,co ngót, phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta, dễ lắp đặt, an toàn,thân thiện với môi trường .

OD 05 801B3 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và lắp đặt cửa cho tổ ấm,công trình của mình hãy liên hệ với ABSDoor chúng tôi, mọi quy chuẩn, chất lượng sẽ được bảo hành cho khách hàng.Hiện nay,tại các Showroom của ABSDoor chúng tôi đang trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau,đa dạng tinh tế.

Hotline0816.027.788 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *