OD YY 88 1 result 1

Cửa Nhựa cho nhà vệ sinh được khách hàng lựa chọn nhiều trong năm 2021

OD CTPP.jpg

Xu hướng tiêu dùng Cửa Nhựa

Xu hướng dùng Cửa Nhựa đang trở thành trào lưu,được người tiêu dùng mua và sử dụng trong những năm qua,đặc biệt là trong năm 2021.Cửa nhựa được sản xuất nhằm cải thiện tình trạng thiếu hụt của tài nguyên thiên nhiên,cũng như ngăn chặn nạn phá rừng,cải thiện khí hậu và môi trường.

Cửa Nhựa được đón nhận như thế nào?

Cửa nhựa ra đời được khách hàng đón nhận và hài lòng khi thay thế các dòng Cửa gỗCửa Gỗ công nghiệp truyền thống.Ưu điểm lớn nhất của Cửa nhựa là thời gian sản xuất nhanh – giá rẻ – nhiều kiểu dáng,phong phú màu sắc,hợp thời thượng.Đặc biệt là khả năng chống nước tốt,chịu ẩm trong môi trường tiếp xúc nước trực tiếp.

KSD 202 W0901 1 result
Cửa nhựa giá rẻ mẫu 2021

Nổi bật trong đó là dòng Cửa Nhựa Đài Loan,Dòng cửa đang dần thống lĩnh thị trường về tính ưu việt của nó, thay cho những loại cửa truyền thống như sắt, gỗ,nhôm.Với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc khác nhau,đa dạng… nên rất dễ để phối màu cho hòa hợp với không gian nhà.

Cửa Nhựa Đài Loan là gì?

Cửa Nhựa Đài Loan là dòng Cửa nhựa giá rẻ ,có diện mạo giả gỗ như gỗ thật,có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng,đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Đây cũng là một trong những dòng Cửa nhựa giả gỗ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.Absdoor chúng tôi với khẩu hiệu Chu đáo – Cửa tốt – Giá rẻ nên quý khách an tâm khi mua sắm tại Absdoor.

OD YB 46 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Cửa Nhựa Đài Loan được sản xuất như thế nào?

Cửa Nhựa Đài Loan là một sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền của Đài Loan.Nguyên liệu chính là bột gỗ và hạt nhựa cao cấp.Theo tỷ lệ 3 bột gỗ và 7 hạt nhựa trộn đều với nhau cùng các chất phụ gia.

cau tao cua nhua dai loan result

Các nguyên liệu chính được ép ở nhiệt độ cao tạo thành các thanh đố profile.Các thanh đố sau khi hoàn thành được cắt và ghép theo các kích thước phù hợp, tạo ra cửa nhựa gỗ.

Lý do Cửa Nhựa Đài Loan tạo nên sức hút trên thị trường.

  • Khả năng chống nước cực kỳ tốt,chống mối mọt,cong vênh
OD YB 25 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021
  • Cách âm cách nhiệt tốt
  • Phù hợp với nhiều không gian
layer 78 result
lắp đặt nhiều không gian khác nhau
  • Giá rẻ phù hợp cho người thu nhập từ trung bình trở xuống
  • Diện mạo giống như gỗ thật.

cua go nhua thong phong co nhieu uu diem dac biet

Ứng dụng của dòng cửa nhựa đài loan

Với tính chống nước cực tốt nên cửa thường được lắp đặt vị trí Cửa Nhà Tắm,Nhà Vệ Sinh.Ngoài ra,Cửa có diện mạo giả gỗ như gỗ thật,có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng nên lắp đặt Cửa thông phòng,Cửa phòng ngủ,..

OD 04 801C2 1 result
Cửa phòng ngủ mẫu 2021
OD 05 808G 1 result
Cửa thông phòng mẫu 2021
OD 05 801B3 1 result
Cửa nhà tắm,nhà vệ sinh

Nơi phân phối tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu,báo giá và lắp đặt cửa cho tổ ấm,công trình của mình hãy liên hệ với ABSDoor chúng tôi, mọi quy chuẩn, chất lượng sẽ được bảo hành cho khách hàng.

Hotline0816.027.788 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *