KSD 301 M8707 1 result

Cửa Nhựa Đài Loan được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong năm 2021

Cửa Nhựa Đài Loan là gì?

Cửa Nhựa Đài Loan là Cửa nhựa giả gỗ cao cấp có diện mạo giả gỗ như gỗ thật,có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng,đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

OD YB 25 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Dòng cửa đang dần thống lĩnh thị trường

Dòng cửa đang dần thống lĩnh thị trường về tính ưu việt của nó, thay cho những loại cửa truyền thống như sắt, gỗ,nhôm.Với nhiều mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc khác nhau,đa dạng… nên rất dễ để phối màu cho hòa hợp với không gian nhà.

layer 78
Phù hợp mọi không gian khác nhau

Cửa nhựa có thực sự tốt không?

Cửa Nhựa là sự kết hợp của công nghệ sản xuất hiện đại cùng với thanh nhựa truyền thống tạo ra dòng cửa nhựa có độ bền cao,chịu nước tốt,chịu ẩm,chống cong vênh,giá rẻ,mẫu mã đa dạng phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Dòng Cửa Nhựa Giá Rẻ 

Cửa Nhựa Giá Rẻ khiến người tiêu dùng Việt vô cùng hài lòng khi thay thế Cửa Gỗ vì: Giá cả,độ bền,trọng lượng,tiện lợi cao.Nổi bật trong đó là dòng Cửa Nhựa Đài Loan đáp ứng được nhu cầu Đẹp – Bền – Rẻ của người tiêu dùng.Absdoor chúng tôi với khẩu hiệu Chu đáo – Cửa tốt – Giá rẻ nên quý khách an tâm khi mua sắm tại Absdoor.

OD YO 21 1 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Cửa Nhựa Đài Loan được sản xuất như thế nào?

Cửa Nhựa Đài Loan là một sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền của Đài Loan.Nguyên liệu chính là bột gỗ và hạt nhựa cao cấp.Theo tỷ lệ 3 bột gỗ và 7 hạt nhựa trộn đều với nhau cùng các chất phụ gia.

Các nguyên liệu chính được ép ở nhiệt độ cao tạo thành các thanh đố profile.Các thanh đố sau khi hoàn thành được cắt và ghép theo các kích thước phù hợp, tạo ra cửa nhựa gỗ.

cau tao cua nhua dai loan result

Ưu điểm Cửa Nhựa Đài Loan

Cửa Nhựa Đài Loan tích hợp hoàn hảo giữa gỗ và nhựa theo tỷ lệ .Từ đó mang lại ưu thế vượt trội.Dần trở thành sản phẩm được ưa chuộng.Đây có lẽ cũng là lý do tạo nên sức hút trên thị trường.

  • Khả năng chống nước cực kỳ tốt,chống mối mọt,cong vênh
  • Cách âm cách nhiệt tốt
SYA 441 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021
  • Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
  • Lắp đặt dễ dàng,bảo quản và vệ sinh nhanh 
OD YB 39 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021
  • Phù hợp với nhiều không gian
  • Giá rẻ phù hợp cho người thu nhập từ trung bình trở xuống
  • Diện mạo giống như gỗ thật.
OD YB 46 1 result
Cửa nhựa đài loan mẫu 2021

Ứng dụng của dòng cửa nhựa đài loan

Với tính chống nước cực tốt nên cửa thường được lắp đặt vị trí Cửa Nhà Tắm,Nhà Vệ Sinh.Ngoài ra,Cửa có diện mạo giả gỗ như gỗ thật,có màu sắc và mẫu mã phong phú đa dạng nên lắp đặt Cửa thông phòng,Cửa phòng ngủ,..

SYA 457 1 result result
Cửa nhà tắm,nhà vệ sinh
OD YG 12 1 result
Cửa phòng ngủ

Dòng cửa được khách hàng ưa chuộng trong năm 2021

Cửa Nhựa Đài Loan là một trong những dòng Cửa Nhựa Giá Rẻ thường có giá thành thấp hơn so với dòng Cửa Nhựa khác,Cửa gỗ tự nhiên hay Cửa Gỗ công nghiệp.Với độ bền cao,không cong vênh,co ngót, phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta,dễ lắp đặt,an toàn,thân thiện với môi trường .Được khách hàng mua và lựa chọn nhiều trong năm 2020 và 2021.

OD YW 13 1 result

Nơi phân phối tin cậy

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và lắp đặt cửa cho tổ ấm,công trình của mình hãy liên hệ với ABSDoor chúng tôi, mọi quy chuẩn, chất lượng sẽ được bảo hành cho khách hàng.

Hotline0816.027.788 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *